Đặt lịch khám
Tin tức› BỆNH VIỆN MẮT KON TUM CHUNG TAY VÌ NGÀY AN TOÀN NGƯỜI BỆNH THẾ GIỚI 17/9

BỆNH VIỆN MẮT KON TUM CHUNG TAY VÌ NGÀY AN TOÀN NGƯỜI BỆNH THẾ GIỚI 17/9

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã thống nhất chọn Ngày An Toàn Người Bệnh Thế giới là ngày 17/9 hàng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức, sự tham gia của cộng đồng, nâng cao hiểu biết trên phạm vi toàn cầu và hướng tới sự đoàn kết hành động của các quốc gia thành viên để thúc đẩy an toàn và giảm thiểu tổn hại cho người bệnh.
Với phương châm "Bệnh nhân là trung tâm," Bệnh viện Mắt Kon Tum luôn đề cao sự an toàn trong mọi hoạt động khám và điều trị. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình và đặc biệt là giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị.
Trong thời gian tới, Bệnh viện Mắt Kon Tum sẽ đẩy mạnh các hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn người bệnh như: tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tập huấn về phòng ngừa tai biến y khoa, xây dựng các chương trình hỗ trợ điều trị toàn diện.

Chúng tôi hy vọng sẽ cùng quý vị xây dựng một môi trường điều trị ngày càng an toàn và hiệu quả, chung tay triển khai khẩu hiệu của năm 2024 “CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC, ĐIỀU TRỊ AN TOÀN - GET IT RIGHT, MAKE IT SAFE” và chủ đề năm 2024 “NÂNG CAO NĂNG LỰC CHẨN ĐOÁN VÌ SỰ AN TOÀN CỦA NGƯỜI BỆNH” thành hành động.

🏥 BỆNH VIỆN MẮT KON TUM
 Địa chỉ: 33 Triệu Việt Vương, P. Thống Nhất, Tp. Kon Tum