Đặt lịch khám
Tin tức› Chương Trình Hội Thảo: Cập Nhật Kiến Thức về Chẩn Đoán và Điều Trị Bệnh Glaucoma

Chào mừng quý vị đến với hội thảo cập nhật kiến thức về chẩn đoán và điều trị bệnh Glaucoma - một vấn đề quan trọng trong lĩnh vực nhãn khoa. Hội thảo sẽ được tổ chức bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành, với sự tham gia của các bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín.

2

Danh Sách Diễn Giả:

1. PGS.TS.BS Bùi Thị Vân Anh: Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhãn khoa, PGS.TS.BS Bùi Thị Vân Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Bà sẽ chia sẻ về "Kiến Thức Tổng Quan về Glaucoma".
  2. TS. Thẩm Trương Khánh Vân: Là Trưởng khoa Chấn thương tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, TS. Thẩm Trương Khánh Vân sẽ giới thiệu về "Glaucoma và Những Vấn Đề liên quan đến Chấn Thương".
  3. BSCKII Bùi Việt Hưng: BSCKII Bùi Việt Hưng, Trưởng khoa Điều trị Kỹ thuật mới tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, sẽ trình bày về "Glaucoma Tân Mạch, Glaucoma Do Viêm Màng Bồ Đào và Cách Xử Trí".

1

Đại diện từ Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn Gia LaiBệnh Viện Mắt Kon Tum: Sẽ tham gia với đông đảo y bác sĩ để cùng chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến Glaucoma.
Thông Tin Hội Thảo: Cấp Chứng Chỉ CME

Thời Gian: Ngày 9/6/2024
Địa Điểm: Tầng 7 - Hội Trường, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn, Gia Lai
Liên Hệ: Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Phượng

☎️ 090 5969597

Hãy đăng ký ngay để có cơ hội cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Glaucoma!

-----------------------------------------------------

🏆 Thông tin liên hệ: