Đặt lịch khám
Tin tức› Hồi phục thị lực với thấu kính cao cấp VIVITY tại Bệnh Viện Mắt Kon Tum

Hồi phục thị lực với thấu kính cao cấp VIVITY tại Bệnh Viện Mắt Kon Tum

BỆNH VIỆN MẮT KON TUM là bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu khu vực Miền Trung Với đội ngũ Y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng ứng dụng công nghệ cao cấp và hiện đại của Mỹ và Châu Âu trong khám và điều trị các bệnh về mắt ở Việt Nam Bênh viện Mắt Kon Tum đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho đôi mắt cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng chuyên môn dẫn đầu

dtttkt-yUrLK. Call Button

KON TUM

GIA LAI

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi mổ Đục thuỷ tinh thể Đa Tiêu cao cấp VIVITY tại

Bác: Võ Minh Toàn

Sinh năm: 1964

Địa chỉ: Phường Thắng Lợi,Tp. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Chẩn đoán: Đục thuỷ tinh thể vùng nhân Thị lực trước mổ:

Mắt phải: 1/10  Mắt trái: 1/10

Chỉ định: Phẫu thuật Phaco + IOL ( Thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu cự ViViTy)

Thị lực sau mổ 02 mắt: 10/10

Bác Võ Minh Toàn khi phẫu thuật tại Bệnh Viện mắt Kon Tum chia sẻ

Hiện tại Bác rất vui vì sau mổ thị lực nhìn gần, Nhìn xa, Nhìn trung gian đều rất TỐT!…. Bác cảm ơn y bác sĩ Bệnh viện Mắt Kon Tum rất nhiều.

Thủy tinh thể đa tiêu cao cấp VIVITY có gì đặc biệt?

• Thủy tinh thể đa tiêu cao cấp VIVITY cung cấp thị lực trung gian và gần vượt trội trong khi vẫn duy trì được thị lực nhìn xa (Cung cấp dải thị lực liên tục từ nhìn gần, trung gian đến xa)
  • Giảm thiểu các nhiễu loạn thị giác - VIVITY – Thủy tinh thể giảm thiểu tối đa nhiễu loạn thị giác Là loại nhân thủy tinh thể cao cấp của hãng Alcon (Hoa Kỳ), VIVITY ngoài cung cấp dải thị lực liên tục từ nhìn gần, trung gian, đến nhìn xa còn có thêm ưu điểm vượt trội như hạn chế tối đa tình trạng nhiễu loạn thị giác. Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bệnh nhân có nhu cầu lái xe vào ban đêm và làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Lọc tia UV và ánh sáng xanh: Bên cạnh đó, chất liệu Chromophore độc quyền có khả năng lọc tia UV và ánh sáng xanh năng lượng cao tương tự mắt người khỏe mạnh. Từ đó giúp bảo vệ mắt khỏi nguy cơ thoái hóa hoàng điểm, thiết kế phi cầu giảm cầu sai, tăng chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Cung cấp dải thị lực nhìn gần, trung gian đến xa: VIVITY là thủy tinh thể đầu tiên áp dụng công nghệ định hình mặt sóng X-Wave bao gồm 2 thành phần chuyển tiếp bề mặt có chức năng kéo dãn và chuyển tiếp mặt sóng, cung cấp thị lực trung gian và gần vượt trội trong khi vẫn duy trì được thị lực nhìn xa.

Như vậy, với những lý do trên, thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu VIVITY hiện là loại nhân cao cấp được nhiều bệnh nhân đục thủy tinh thể lựa chọn. Với kính VIVITY, người lớn tuổi có thể thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày như đọc báo, xem điện thoại, lái xe, mua sắm,… mà không cần sử dụng kính lão. Đặc biệt với khả năng hạn chế tối đa tình trạng nhiễu xạ, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho người bệnh có nhu cầu lái xe vào

Thấu kính toàn diện Vivity trở nên vượt trội hơn so với các thấu kính khác nhờ các thế mạnh:

• Ứng dụng công nghệ X WAVE được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là Thủy tinh thể nhân tạo duy nhất có khả năng mở rộng dải thị lực.
  • Mở rộng dải thị lực: không chỉ mang lại thị lực sắc nét ở nhiều cự ly (Xa - gần - trung gian) mà kính Đa tiêu VIVITY còn mang đến dải thị lực liên tục giúp tầm nhìn tự nhiên, thoải mái hơn cho người cao tuổi.
  • Độ nhạy tương phản hoàn hảo: với công nghệ X WAVE giúp tận dụng tối đa ánh sáng đến võng mạc giúp nâng cao độ nhạy tương phản đến mức tối đa.
  • Hạn chế chói sáng vào ban đêm ngay sau khi phẫu thuật: nhờ khả năng giảm thiểu các nhiễu loạn thị giác mà tình trạng chói, lóa vào ban đêm hầu như không xuất hiện với bệnh nhân phẫu thuật Kính Đa tiêu Vivity.

Nguyễn Thị Phán chia sẻ cảm xúc sau khi được đội ngũ y bác sỹ thực hiện phẫu thuật đục thuỷ tinh thể tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai.

Đây là lựa chọn lý tưởng nhất cho bệnh nhân có nhu cầu lái xe vào ban đêm và thường xuyên sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

️Mỗi bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể khi tới thăm khám tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI sẽ được bác sĩ kinh nghiệm trên 30 ngàn ca Phaco thành công trực tiếp thăm khám chuyên sâu, phẫu thuật và tư vấn lựa chọn thấu kính phù hợp.

KON TUM

GIA LAI

LIÊN HỆ NGAY!

Thông tin liên hệ:

🏥BỆNH VIỆN MẮT KON TUM

BVMKT

Địa chỉ: 33 Triệu Việt Vương - Phường Thống Nhất - tp. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum

☎️VP: 0260 3867007

📞Hotline: 036 2807989

Bs: 097 1094079

🏥BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI

Địa chỉ: 126 Wừu - Phường IaKring - TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai